d
duy
19-06-2021

cho em hỏi chủ nhật bệnh viện mình có dùng bảo hiểm y tế không ạk

Chào Em.

- Hiện tại nếu trường hợp em muốn đến khám bệnh thì nên đến Bệnh viện trong giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 6 (Sáng 07h00 - 12h00 & Chiều 13h00 - 16h00), Thứ 7 (Sáng 07h00 - 12h00 & Chiều 13h00 - 16h00) riêng Thứ 7 là khám ngoài giờ nên em phải thanh toán thêm chi phí khám ngoài giờ về BHYT thì em vẫn sử dụng và hưởng quyền lợi em nha.

- Thông tin thêm đến em là Khoa Cấp Cứu của Bệnh viện vẫn hoạt động xuyên suốt 24/7; nếu tình trạng bệnh lý của em không ổn hoặc bất thường thì em vẫn có thể đến Khoa Cấp Cứu để Bác sĩ thăm khám kịp thời.

Thuý
19-06-2021

Em bị sốt nhẹ và hơi đau đầu vào buổi tối nhưng không có yếu tố dịch tễ, nếu đến khám thì có được khám sàng lọc và test nhanh covid 19 không ạ?

Chào Em.

Trường hợp em đến Bệnh viện khám - chữa bệnh mà có dấu hiệu sốt thì em sẽ phải qua Phòng khám sàng lọc Covid trước, để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, khai thác thêm thông tin cũng như yếu tố dịch tễ và tư vấn test nhanh kháng nguyên cho em khi cần thiết.

V
Võ Thị Hồng Tú
16-06-2021

Chào bác sĩ. E năm nay 24tuổi. E vừa sinh bé được 3 tháng. E sinh mổ. Trong quá trình mổ bác sĩ có hỏi e khi tới tháng có đau bụng nhiều không. Sau khi e trả lời có thì bác sĩ có nói e bị lạc nội mạc tử cung. Vậy bác sĩ cho e hỏi bệnh này có nguy hiểm không và e có cần đi điều trị không ạ?

Chào Em.

Về trường hợp bệnh lý lạc nội mạc tử cung thì em nên đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa ở Phòng 20 (Phụ Khoa) tại Khoa Khám Bệnh để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng tư vấn hướng điều trị cho em khi cần thiết.

Đ
Đỗ Văn Vân
16-06-2021

Tôi đã từng đến khám ngoại trú (cận lâm sàng, toa thuốc) thì bây giờ có thể xin giấy tóm tắt bệnh án của 2 lần đã đến khám ngoại trú, được không? (Tức là khám ngoại trú thì có được xin cấp giấy tóm tắt bệnh án không?) Vì tôi cần giấy tóm tắt bệnh án của BVĐKKV Thủ Đức để sắp tới nộp hồ sơ khám giám định thực hiện chế độ hưu trí tại Hội đồng Giám định Y khoa TPHCM.

Chào Chú.

Trường hợp Chú đang thắc mắc về tóm tắt hồ sơ bệnh án để bổ sung hồ sơ giám định thì Chú có thể liên hệ trực tiếp Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp qua số 028.3720.0297 (Trong giờ hành chính) để được tư vấn và hướng dẫn.

Lưu ý:

- Trường hợp Chú cần hỗ trợ thêm qua điện thoại thì có thể liên hệ Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 (24/7).

Thông tin đến Chú!

Đ
Đặng Hoàng Thi
15-06-2021

Bệnh viện có xét nghiệm covid hog vậy chị?

Chào Em.

Hiện tại Bệnh viện có thực hiện: Khám sàng lọc và " Test nhanh kháng nguyên Covid-19 " em có thể liên hệ trực tiếp Bộ phận CSKH 028.3724.5959 (Trong giờ hành chính) để được hướng dẫn trước khi đến Bệnh viện.

Lưu ý:

- Trường hợp Em cần hỗ trợ thêm qua điện thoại thì có thể liên hệ Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 (24/7).

P
Phạm Văn Phước
15-06-2021

Trên cơ sở đề xuất của BHXH Việt Nam, ngày 27/5/2021 Bộ Y tế đã có Công văn số 4316/BYT-BH về việc sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID để khám chữa bệnh BHYT. Hiện tại, Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức đã thực hiện việc đó chưa? Thẻ BHYT bằng giấy của tôi đã bị mất.

Chào Em.

Hiện tại Bệnh viện đã và đang triển khai sử dụng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trên ứng dụng VssID (Ứng dụng bảo hiểm xã hội BHXH trên nền tảng thiết bị di động) vì vậy khi em đến khám - chữa bệnh tại Bệnh viện thì sẽ cung cấp hình ảnh thẻ BHYT qua ứng dụng VssID trên thiết bị di dộng cá nhân của em để bộ phận nhập liệu tiếp nhận thông tin và hướng dẫn em khám - chữa bệnh.

Trần Quốc Phong
15-06-2021

Mình muốn khám tổng quát thì tiến trình sẽ như thế nào, chi phí khám bao nhiêu và cần liên hệ ở đâu ạ? Mình cảm ơn.

Chào Em.

- Về nhu cầu khám tổng quát của em do Bệnh viện chưa có được thông tin em khám tổng quát với mục đích nào: " Khám sức khỏe tổng quát để bổ sung hồ sơ xin việc, đi học,...; Khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra - tầm soát bệnh lý,....;Khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra khi đang điều trị các bệnh lý mạn tính,...." vì vậy em có thể liên hệ Bộ phận CSKH 028.3724.5959 để được tư vấn, hướng dẫn.

H
Huy
15-06-2021

cho em hỏi bệnh viện có khám khoa nam không ạ

Chào Em.

Trường hợp của em thì em có thể đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa ở Phòng 15 - Ngoại Tiết Niệu tại Khoa Khám Bệnh để được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng và tư vấn cho em nha.

Lưu ý:

- Trường hợp Em cần hỗ trợ thêm qua điện thoại thì có thể liên hệ Bộ Phận CSKH: 028.3724.5959 (Trong giờ hành chính); Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 (24/7).

N
Ngô Hải Đăng
14-06-2021

Dạ cho em hỏi, em có vừa nhận nuôi 1 bé mèo, chưa tiêm ngừa. Em vừa bị cắn 1 vết rất nhỏ bằng 1 que tăm đâm vào, bây giờ em có cần đi đến bv kiểm tra không ạ. Cho em hỏi bệnh viện Khu vực Thủ Đức có tiêm phòng dại được không ạ

Chào Em.

- Trường hợp của em thì em nên đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa để Bác sĩ thăm khám, tư vấn tiêm ngừa cho em; khi đến Bệnh viện em có thể liên hệ trực tiếp Phòng 17 tại Khoa Khám Bệnh để được tư vấn nha.

Tuấn
13-06-2021

Cho e hỏi cắt bao qui đầu cho năm tổng hết là bao nhiêu ạ , em có BHYT thì có được giảm không ạ. Em cảm ơn

Chào Em.

• Hiện tại Bệnh viện có thực hiện thủ thuật/phẫu thuật cắt bao quy; tuy nhiên về thông tin em đang cần giải đáp như chi phí, hướng điều trị - phương pháp điều trị,....thì em nên đến trực tiếp Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa Ngoại tiết niệu (Phòng 15 tại Khoa khám bệnh) để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng và tư vấn cho em.
  • Về chi phí em cũng có thể tham khảo tại đây.

Bạn cần hỏi gì?