T
Thạch thị ngọc quyền
28-07-2021

Cho e hỏi bệnh viện có nhận sanh nửa kg ak e muốn đăng ký sanh

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Bệnh viện cũng xin thông tin đến Em:

- Kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid nên sẽ ngưng tiếp nhận khám - chữa bệnh, điều trị các bệnh lý khác vì vậy trường hợp Em đang có nhu cầu về khám - chữa bệnh (Khám thai - Đăng ký sinh tại Bệnh viện) thì Bệnh viện mong Em thông cảm và liên hệ đến các Bệnh viện, Cơ sở y tế, Trung tâm y tế.... gần nơi Em sinh sống để đăng ký khám - chữa bệnh theo nhu cầu của Em và khi Em di chuyển đến các cơ sở y tế Em nhớ thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y Tế.

Thông tin đến Em!

H
Huỳnh Hoàng Hùng
28-07-2021

dạ nhổ răng cối 1 lấy tủy răng giá niêm yết khi có bảo hiểm y tế là bao nhiêu ạ

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Bệnh viện thông tin về những thắc mắc của em:

Về tất cả các phí em có thể tham khảo tại đây, tuy nhiên để nắm chính xác thông tin về chi phí, hướng điều trị, phương pháp điều trị,...các bệnh lý về răng thì em nên đến Bệnh viện đăng ký chuyên khoa để Bác sĩ thăm khám lâm sàng và tư vấn cho em.

Bệnh viện cũng xin thông tin đến Em:

- Kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid nên sẽ ngưng tiếp nhận khám - chữa bệnh, điều trị các bệnh lý khác vì vậy trường hợp Em đang có nhu cầu về khám - chữa bệnh (Khám răng) thì Bệnh viện mong Em thông cảm và liên hệ đến các Bệnh viện, Cơ sở y tế, Trung tâm y tế.... gần nơi Em sinh sống để đăng ký khám - chữa bệnh theo nhu cầu của Em và khi Em di chuyển đến các cơ sở y tế Em nhớ thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y Tế.

Thông tin đến Em!

P
Phuc
26-07-2021

Cho em hỏi: Phường Linh Trung có cơ sở nào để test Covid không ạ? Em cần giấy xét nghiệm để đi làm ạ

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Hiện tại kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid nên về nhu cầu xét nghiệm Covid để đi làm em có thể liên hệ Trung tâm y tế, Trạm y tế,....ở Phường Linh Trung để được tư vấn và hướng dẫn thêm em nha

Thông tin đến Em!

N
Nguyễn hoàng huynh
25-07-2021

Dạ cho em hỏi.. em có người thân đi cách ly ngày 10/7/2021 lúc đi là khu vực chợ đầu mối bình điền nhưng từ lúc hôm đó nghe nói chuyển qua bệnh viện đa khoa khu vực thủ đức đến nay em vẫn không có thông tin liên lạc được...em mong tìm giúp thông tin người thân có đang điều trị cách ly tại đó không...thông tin người bệnh là Nguyễn thị kim em sn:1965 ấp mỹ phú 3 xã mỹ thạnh trung tam bình vĩnh long.

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Về vấn đề này em có thể liên hệ qua Tổng đài Bệnh viện 028.3722.3556  để được thông tin, hướng dẫn em nha.

Thông tin đến Em!

T
Trần huỳnh đức
25-07-2021

Cho em hỏi là dc này thì em đến bv nào em mới sử dụng được bảo hiểm y tế ạ

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Về vấn đề này em có thể liên hệ Phòng Công Tác Xã Hội qua Tổng đài Bệnh viện 028.3722.3556 (Nối máy nội bộ 444: P.CTXH) để được tư vấn và hướng dẫn em nha.

Thông tin đến Em!

N
Nguyễn Tiến Dũng
24-07-2021

Tôi có BHYT đăng ký kcb ban đầu tại bvđk kv Thủ Đức, bệnh án điều trị của tôi về COPD tôi có được đăng ký tiêm ngừa Covid đợt 5 này chưa?

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Bác.

- Hiện tại kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid và riêng về vấn đề tiêm ngừa Covid cho người dân thì Bệnh viện chưa được triển khai vì đã chuyển công năng. Về vấn đề nhu cầu tiêm ngừa Covid dành cho các đối tượng ưu tiên thì Bác nên liên hệ Trung tâm y tế nơi Bác đang sinh sống để được hướng dẫn thêm.

Thông tin đến Bác!

 

L
Lương Kim Phượng
23-07-2021

trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16 ,làm sao tôi có thể đi khám để lấy thuốc ( khám bệnh viêm gan B mãn )

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Bác.

- Hiện tại kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid nên về trường hợp của Bác đến thời gian tái khám định kỳ để lấy thuốc (Bệnh lý viêm gan B mãn) thì Bệnh viện mong Bác thông cảm; và mong Bác có thể liên hệ đến các Bệnh viện, Cơ sở y tế, Trung tâm y tế.... gần nơi Bác sinh sống để đăng ký khám - chữa bệnh theo nhu cầu tái khám theo toa, bệnh lý của Bác và khi Bác di chuyển đến các Cơ sở y tế Bác nhớ thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y Tế. Lưu ý: Bác nên liên hệ qua số điện thoại các Cơ sở y tế mà Bác muốn đến tái khám để được hướng dẫn trước và Bác nên mang theo tất cả hồ sơ khám (Đơn thuốc, Xét nghiệm,....).

- Trường hợp của Bác nếu cần tư vấn các vấn đề khác thì Bác có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 để được tư vấn thêm.

Thông tin đến Bác!

Đ
Đinh Thị Hồng Nhung
23-07-2021

Bệnh viện hiện có khám thai không ạ?

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Hiện tại do Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid kể từ ngày 28/06/2021 nên về nhu cầu khám chữa bệnh (Khám thai) thì Bệnh viện mong em thông cảm và liên hệ đến các Cơ sở y tế, Bệnh viện, Phòng khám,..... gần nơi em đang sinh sống để đăng ký Khám thai theo nhu cầu của em nha.

- Trường hợp của Em nếu cần tư vấn, hướng dẫn thêm các vấn đề khác thì Em có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 để được hướng dẫn thêm.

Thông tin đến Em!

B
Bùi thị Kim Ngân
22-07-2021

Cho e hỏi hiện tại bệnh viện có khám thai k ạ.e bị trễ kinh gần 1 tháng và thử que lên 2 vạch và có ra 1 ít máu e muốn đến bệnh viện kiểm tra ạ

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Hiện tại kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid nên về nhu cầu khám chữa bệnh (Khám thai) thì Bệnh viện mong em thông cảm và liên hệ đến các Cơ sở y tế, Bệnh viện, Phòng khám,.....khác và gần nơi em đang sinh sống để đăng ký Khám thai (Sản - Phụ khoa) theo nhu cầu của em.

Thông tin đến Em!

N
Nguyễn Thị Mai Linh
21-07-2021

Dạ cho em hỏi em muốn đăng ký bảo hiểm y tế lại mà cho em bị chặn chốt thì sao em làm lại bảo hiểm y tế ạ?

Trả lời
Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Chào Em.

Hiện tại kể từ ngày 28/06/2021 Bệnh viện đã chuyển toàn bộ công năng thành " Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức " và chỉ tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid nên vấn đề mà em đang thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp đến Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 nối máy nội bộ 444 (Phòng Công Tác Xã Hội) để được hướng dẫn và tư vấn thêm.

Thông tin đến Em!

Bạn cần hỏi gì?