HỘI THI TRANG TRÍ TIỂU CẢNH TẾT “Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”

Bởi supadmin -05-02-2024

Xuân về, không khí tết đã tràn ngập khắp nơi. Mọi người ai ai cũng có cho mình một cảm giác nôn nao đón tết.  Nhân viên Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Thủ Đức cũng hoà chung không khí xuân ấy và rất hứng khởi bởi cuộc thi trang trí tiểu cảnh tết với chủ đề"Mừng Xuân Giáp Thìn 2024". Đây không chỉ là dịp để các khoa/phòng thể hiện sự sáng tạo, khéo léo mà còn thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhau để tạo nên các tiểu cảnh cực kỳ sinh động tạo nên không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực trong không gian của Bệnh viện.

Các tiểu cảnh được tập trung xung quanh khu vực hồ sen trong khuôn viên bệnh viện. Sau thời gian dài chuẩn bị , các tiểu cảnh đã hoàn thiện và tạo nên khung cảnh “Đường Hoa Xuân” thật tươi mới và náo nhiệt, nơi mà những tác phẩm nghệ thuật tinh tế đã hiện hữu như những bức tranh sống động, thu hút ánh nhìn của mọi người qua lại.

Mỗi đội trang trí đã tự chuẩn bị với nguồn kinh phí được cấp và họ đã không ngần ngại tận dụng các vật liệu, dụng cụ tái chế từ khoa/phòng của mình như hộp thuốc, lọ thuỷ tinh, phim, xốp... để tạo nên những tác phẩm vô cùng sáng tạo, mang đến một không gian độc đáo và mới lạ. Tinh thần đồng đội đã được thể hiện qua cách họ hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau tạo nên những kiệt tác nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Hội thi còn là dịp để tất cả nhân viên trong Bệnh viện giao lưu, kết nối, san sẻ và tận hưởng không khí xuân tươi mới , cùng nhau tạo nên một không khí xuân cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện có một cảm giác ấm áp và vui tươi hơn trong dịp tết cận kề.

Tổng kết hội thi có tất cả 32 khoa/phòng tham gia tạo nên 32 tiểu cảnh vô cùng mới lạ và đẹp mắt.  Tiểu cảnh nào cũng đảm bảo được các tiêu chí  thẩm mĩ, không gian hợp lý và an toàn trong phòng chống cháy nổ. Sau khi tham quan và lắng nghe phần thuyết minh từ các đội dự thi, ban giám khảo của hội thi đã chọn ra được 16 đội thi đạt giải trong hội thi này:

Giải nhất: Đơn vị Can Thiệp Tim Mạch

Giải nhì:

• Phòng Hành chính quản trị
  • Khoa Cấp Cứu

Giải ba:

• Khoa Sản
  • Phòng Tài chính - Kế toán
  • Khoa Nội tiêu hoá

Giải khuyến khích:

• Khoa Nội tiết
  • Khoa Dược
  • Khoa Gây mê hồi sức
  • Khoa Nội tim mạch
  • Khoa Chuẩn đoán hình ảnh
  • Khoa Chấn thương chỉnh hình
  • Khoa Ngoại tổng hợp
  • Khoa Xét nghiệm
  • Phòng Điều dưỡng
  • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Hy vọng các tiểu cảnh dự thi sẽ không chỉ là điểm nhấn tại Bệnh viện mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn cho đội ngũ nhân viên trực, bệnh nhân và thân nhân, mang lại không khí Tết cổ truyền thật ấm cúng trong từng góc nhỏ của Bệnh viện.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại hội thi: