TỔ CHỨC LỚP HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Ngày 22/6/2023 Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức kết thúc buổi thứ 4 lớp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một nội dung quan trọng của công tác giáo dục về chính trị, tư tưởng và đạo đức, xây dựng đội ngũ viên chức, người lao động giản dị, khiêm tốn, tận tụy, trung thực và liêm khiết. Nhận biết được điều này, Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức đã tổ chức lớp học trực tiếp với Báo cáo viên ThS Nguyễn Hữu Hùng.

Với sự tham gia đầy đủ 100% của toàn thể viên chức, người lao động công tác tại Bệnh viện, chia thành 4 đợt, mỗi đợt có 25% viên chức, người lao động tham dự. Thời gian các lớp học diễn ra như sau:

• Đợt 1: ngày 01 tháng 6 năm 2023;
  • Đợt 2: ngày 08 tháng 6 năm 2023;
  • Đợt 3: ngày 15 tháng 6 năm 2023;
  • Đợt 4: ngày 22 tháng 6 năm 2023;

Việc triển khai lớp học này mang tính bước ngoặt trong học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh của toàn thể nhân viên Bệnh viện. Chúng tôi cam kết thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ của nhân viên y tế, xây dựng cơ sở y tế "Xanh – Sạch – Đẹp" và hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người dân trong năm 2023.

Với chủ đề "Phát huy giá trị văn hoá con người tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023", Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đặt mục tiêu đưa việc học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh trở thành ý thức tự giác và công việc thường xuyên của mỗi viên chức và người lao động trong đơn vị.

Chúng tôi tin rằng việc học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh không chỉ là nội dung quan trọng của công tác giáo dục về chính trị, tư tưởng và đạo đức, mà còn là yếu tố xây dựng đội ngũ viên chức và người lao động với phẩm chất giản dị, khiêm tốn, tận tụy, trung thực và liêm khiết.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới và xây dựng một cộng đồng y tế tốt nhất, nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu y tế của cộng đồng.

Một số hình ảnh diễn ra tại lớp học:

Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp