Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Bởi supadmin -09-09-2020

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỂ HỖ TRỢ KHAI BÁO Y TẾ TRỰC TUYẾN

- Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm thời gian chờ đợi khai báo y tế cho " Người bệnh, Thân nhân, Đối tác, Khách liên hệ,... " khi đến Bệnh viện. Bệnh viện sẽ triển khai Khai Báo Y Tế Trực Tuyến từ 10/09/2020.

- Quý Bệnh nhân, Thân nhân, Đối tác, Khách liên hệ có thể sử dụng Smartphone (IOS, Android,...), Macbook, Laptop,....có kết nối Internet (Wifi, 3G, 4G) để Khai Báo Y Tế Trực Tuyến tại Bệnh viện, Nơi làm việc, Nhà riêng,...trước khi đến Bệnh viện.

I. Hướng dẫn Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Quý Bệnh nhân, Thân nhân, Đối tác, Khách liên hệ thực hiện các bước sau để Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Bước 1: Truy cập trang " Khai Báo Y Tế Trực Tuyến "

- Cách 1: Quét mã

Lưu ý:

• Quét mã trực tiếp bằng Camera trên Iphone, Macbook,...(Hệ điều hành IOS)
  • Quét mã trực tiếp bằng Google Lens trên Google Assistant (Hệ điều hành Android)
  • Sử dụng phần mềm quét mã: Trình quét Mã QR & Mã vạch (Android), ICONIT (IOS),...

- Cách 2: Truy cập link http://kbyt.benhvienkhuvucthuduc.vn/

- Cách 3: Click vào link “ Khai Báo Y Tế Trực Tuyến " tại trang chủ http://www.benhvienkhuvucthuduc.vn/

Bước 2: Điền các trường thông tin cơ bản cần thiết, Cung cấp thông tin Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Điền các trường thông tin cơ bản cần thiết:

- Số điện thoại hoặc Mã y tế(*)

-----Mỗi Số điện thoại hoặc Mã y tế chỉ khai báo cho 1 người (thân nhân, người bệnh…)

-----Số điện thoại hoặc Mã y tế dùng để tra cứu thông tin đã khai báo y tế thành công.

- Tên đầy đủ(*)

- Giới tính(*)

- Năm sinh(*) [Chỉ nhập năm sinh]

- Email (Nếu có)

- Địa chỉ(*)

" Dấu * là các trường thông tin bắt buộc "

Cung cấp thông tin Khai Báo Y Tế Trực Tuyến:

1. Trong vòng 14 ngày qua, Ông/Bà có trở về từ Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng trị hoặc các vùng dịch?

2. Trong vòng 14 ngày qua, Ông/Bà có tiếp xúc gần với trường hợp bệnh xác định hoặc nghi ngờ mắc bệnh COVID-19 (cùng chuyến bay/xe/tàu, làm việc chung, sống cùng nhà...)?

3. Hiện tại Ông/Bà có các triệu chứng : Sốt, Ho, Đau họng, Mệt mỏi, Tức ngực, Đau ngực, Khó thở,...

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin liên hệ, thông tin khai báo Y tế Quý Bệnh nhân, Thân nhân, Đối tác, Khách liên hệ,...kiểm tra lại và nhấn " Gửi " để hoàn tất Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Một số Thông Báo sau khi Khai Báo Y Tế Trực Tuyến (Click vào link bên dưới để xem các mẫu thông báo)

Thông Báo Thành Công: " Tình trạng bình thường "

Thông Báo Thành Công: " Tình trạng có yếu tố nguy cơ "

Thông Báo Thành Công: " Tình trạng có dấu hiệu hô hấp "

Thông Báo Chưa Thành Công

II. Hướng dẫn tra cứu thông tin khi đã Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Bước 1: Truy cập trang " Khai Báo Y Tế Trực Tuyến " (Theo 3 cách như phía trên)

Bước 2: Tra cứu thông tin Khai Báo Y Tế Trực Tuyến

Người bệnh nhập Số Điện thoại/Mã y tế đã dùng để Khai Báo Y Tế Trực Tuyến Click vào nút Tra cứu để tra cứu/kiểm tra thông tin đã khai báo.

Một số thông báo tra cứu thông tin sau khi Khai Báo Y Tế Trực Tuyến thành công (Click vào các link bên dưới để xem các mẫu thông báo)

Thông Báo Thành Công: " Tình trạng bình thường "

Thông Báo Thành Công: " Tình trạng có yếu tố nguy cơ "

Thông Báo Thành Công: " Tình trạng có dấu hiệu hô hấp "

-----------------------------------

Lưu ý:

- Người bệnh, Thân nhân, Đối tác, Khách liên hệ,.....khi đến Bệnh viện vui lòng cung cấp chính xác Số điện thoại/Mã y tế đã sử dụng để Khai báo Y tế để nhân viên Bệnh viện kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh nhất

- Khai Báo Y Tế này chỉ sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức và chỉ có giá trị trong ngày.

Bênh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức