Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức Tham Gia Công Tác Khám Bệnh, Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Dã Chiến Huyện Củ Chi

Bởi supadmin -23-03-2021

Thực hiện Thông báo số 4384/TB-SYT ngày 31/7/2020 của Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh về tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 tại các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố;

Sáng ngày 21/3/2021, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã cử 01 bác sĩ và 03 điều dưỡng tham gia công tác khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến huyện Củ Chi trong thời gian từ ngày 21/3 đến hết ngày 25/4/2021.

Tại buổi tiễn đoàn, Bác sĩ Đỗ Quang Sang, Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình, Trực lãnh đạo đã chúc các y bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trao tặng các phần quà của Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện cho các y bác sĩ.

08 giờ 15 phút sáng cùng ngày, đoàn đã đến nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.

Một số hình ảnh:

Bác sĩ Đỗ Quang Sang, Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình,Trực lãnh đạo tặng quà cho các y bác sĩ

Đoàn y bác sĩ trước giờ lên đường đi nhận nhiệm vụ

Các y bác sĩ nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện Dã chiến huyện Củ Chi.

Phòng Tổ Chức Cán Bộ